Công NghệTin Tức

Các sản phẩm thiết bị đóng cắt LS

Các sản phẩm chính của LS gồm có thiết bị đóng cắt trung và hạ thế như: Máy biến áp khô, hệ thống busway. Máy cắt chân không (VCB), Contactor chân không (VCS). Máy cắt không khí (ACB), Aptomat hạ thế (MCCB, MCB), Contactor, Relays nhiệt. Biến tần (Inverter), thiết bị điều khiển tự động (PLC)…

Aptomat dạng tép – MCB LS

Dòng sản phẩm MCB LS là aptomat dạng tép. Có dòng cắt cố định 100A và dòng cắt quá tải 10kA. Các sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong hệ thống điện dân dụng. MCB LS có nhiều dòng model khác nhau như: BKN, BKN-c, BKN-b, BKH, BKP, BF-a, BF-c, BFN…

Các sản phẩm thiết bị đóng cắt LS

Những model đáp ứng tốt trong nhiều điều kiện và quy mô khác nhau của hệ thống điện nên khách hàng dễ dàng lựa chọn và lắp đặt cho hệ thống điện của mình.

Aptomat dạng khối – MCCB LS

MCCB là loại aptomat tự động với thiết kế dạng khối. Có dòng cắt ngắn mạch 80kA. và dòng cắt định mức lên tới 2400A.

Các sản phẩm thiết bị đóng cắt LS

Dòng sản phẩm MCCB LS có các model : ABN, ABS, TD, TS…. Mỗi dòng sẽ có kích thước và chức năng khác nhau. Nhằm phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau của hệ thống điện. Về đặc điểm chung nó đáp ứng được khả năng bảo vệ an toàn cho hệ thống điện khi xảy ra sự cố và giữ an toàn cho người sử dụng.

RCBO, RCCB, ELCB LS Aptomat – Thiết bị ngắn mạch, bảo vệ dòng rò 

RCBO LS là dòng thiết bị đóng cắt có chức năng chống rò. Kích thước của các sản phẩm này như các MCB 1P + N. Thiết kế của nó có thêm bộ bảo vệ quá dòng. Khi sử dụng thì sản phẩm sẽ có được hiệu quả bảo vệ an toàn cho mạch điện và thiết bị điện một cách hiệu quả nhất. Với các dòng model như: RKP, RKS, RKS-b, RKC, 32KGRc, 32KGRd.

RCCB LS là thiết bị điện có chức năng đóng ngắt mạch điện và có khả năng chống rò dòng hiệu quả. RCCB LS có loại 2 tép và loại 4 tép. Thiết bị này có các dạng model như: 32GRhc, 32GRhd, BS32c, BS32d, RKN, RKN. Nó đáp ứng được các nhu cầu của hệ thống điện một cách hiệu quả.

ELCB LS là thiết bị điện có chức năng chống rò dòng tốt. Thực tế thì đây chính là MCCB hay MCB được gắn thêm bộ cảm biến dòng rò. Thiết bị này có chức năng bảo vệ ngắn mạch và bảo vệ nguồn điện khi hệ thống điện có sự cố quá tải và bảo vệ dòng rò rất tốt.

Các sản phẩm thiết bị đóng cắt LS

Máy cắt không khí ACB LS

ACB LS là thiết bị điện có chức năng đóng cắt và bảo vệ dòng điện trong trường hợp xảy ra các sự cố như ngắn mạch hay quá tải. Nó có các dòng model như AN hay AS

Xem thêm thiết bị đóng cắt LS là gì: https://huynhlai.vn/tin-tuc/thiet-bi-dong-cat-ls/

—————————————————————

Công Ty Điện Huỳnh Lai – “Giải Pháp Thiết Bị Điện”

Địa chỉ: 129 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938.984.282 – 0859160402

Email: sales@huynhlai.com

Fanpage: facebook.com/huynhlaivn

Website: huynhlai.vn

0/5 (0 Reviews)
Back to top button