12 Cung Hoàng Đạo

Phong cách nữ sinh đình đám trên mạng xã hội là gì?

Cơn sốt thời trang mới nhất trên mạng xã hội gọi là ‘schoolcore’. Những KOL trên mạng xã hội khắp thế giới đang phổ biến phong cách nữ sinh quyến rũ này bao gồm áo nỉ, váy pleat, tất dài và giày thể thao.

Mặc dù đối với một số người, gu thời trang này còn được gọi là “soft girl”, nhưng cái tên mới hơn không có nghĩa là nó thực sự mới. Công nương Diana nổi tiếng mặc một bộ trang phục tương tự khi chơi quần vợt vào những năm 80, và váy pleat đã từng là một món đồ yêu thích của các ngôi sao nhạc pop vào đầu những năm 2000. Ngày nay, TikToker và giới trẻ thuộc thế hệ Z dường như đã phát hiện ra kiểu dáng giống đồng phục học sinh, đáng yêu này (giống như họ đã làm với “quần ống loe”). Trang phục schoolcore rất thoải mái và dễ dàng để kết hợp với nhau, nhưng đồng thời, vui tươi và tạo ra tuyên bố thời trang, đặc biệt là nếu bạn kết hợp họa tiết và kẻ sọc.

Phong cách schoolcore dễ dàng và được xem là truyền thống thường bao gồm áo nỉ dài tay, váy pleat kẻ caro cổ điển và giày Converse được người nổi tiếng yêu thích, nhưng cũng có một vài biến thể khác nhau của trang phục học sinh nổi tiếng này mà bạn có thể tham khảo.

Với bốt cao cổ và tất cao đến đầu gối

Khi thời tiết trở nên lạnh hơn, bạn có thể muốn thay đổi đôi tất của mình để giữ ấm cho đôi chân và có khả năng che phủ tốt hơn, chẳng hạn như một đôi tất hoặc quần tất cao đến đầu gối. Kết hợp với một đôi bốt cao cổ tối màu và đương nhiên là không thể thiếu váy pleat ca rô và áo nỉ dài tay.

Phong cách nữ sinh đình đám trên mạng xã hội là gì?

Với một chiếc áo phông họa tiết

Nếu áo nỉ không phải là phong cách của bạn, thì một chiếc áo phông có họa tiết hoặc hình in tạo ấn tượng cũng sẽ mang lại cảm giác tương tự và có thể dễ dàng được xếp lớp dưới áo cardigan, áo khoác nỉ hoặc áo khoác denim. Hoàn thiện kiểu dáng của bạn với váy pleat ca rô và phụ kiện đi kèm.

Phong cách nữ sinh đình đám trên mạng xã hội là gì?

Với giày Mary-Jane

Giày Mary-Jane là xu hướng giày dép phải có của năm 2020, và may mắn thay, chiếc giày phong cách babydoll này kết hợp tốt với quần áo phong cách preppy. Bạn sẽ cảm thấy mình như trở lại tuổi thơ quay trở lại thực sự với trang phục này.

Phong cách nữ sinh đình đám trên mạng xã hội là gì?

Với một cú vặn tennis

Bạn hãy đổi chiếc váy kẻ sọc sang một lựa chọn màu trắng đồng nhất, nó sẽ tạo cảm giác trông thể thao hơn nữ sinh. Đây cũng là phong cách mà nhiều vận động viên tennis lựa chọn.

Với một chiếc váy Mini cổ điển và một chiếc áo cardigan

Bạn không nhất thiết phải luôn lựa chọn váy pleat cho trang phục này. Bạn hãy thay váy pleat bằng một lựa chọn váy mini cổ điển và áo nỉ bằng một chiếc áo len cardigan. Mặc dù có một sự thay đổi nhất định, những lựa chọn thay thế này đủ tương tự với trang phục ban đầu và vẫn mang lại cảm giác đẹp mắt.

Phong cách nữ sinh đình đám trên mạng xã hội là gì?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button