làm Đẹp

“Người đẹp vĩnh cửu” xứ phù tang sở hữu vẻ đẹp có một trên đời, chỉ cần ngắm là say

Akina Nakamori là người đẹp nức tiếng Nhật Bản, sở hữu vẻ đẹp vạn người mê.

Akina Nakamori sinh ngày 13/7/1965. Cô là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Nhật Bản trong những năm thập niên 80. Người ta đánh giá Akina Nakamori khác hẳn các ca sĩ cùng thời. Đặc biệt, không thể phủ nhận vẻ đẹp ngoại hình giúp Akina Nakamori nhận được nhiều chú ý, thậm chí cô còn được ví von là “người đẹp vĩnh cửu” và trở thành tình trong mộng của đàn ông Nhật Bản. 

Mỗi khi nhìn lại những bức hình cũ của Akina Nakamori, người ta lại phải thốt lên xinh đẹp.

Hiện tại, Akina Nakamori đã bước sang tuổi 55, cô không sử dụng mạng xã hội nên những tin tức về người đẹp cũng khá hiếm hoi. Mặc dù khó giữ được vẻ trẻ trung nhất là khi cuộc đời của Akina Nakamori gặp nhiều biến động nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp xưa cũ của cô. Nhưng mỗi khi nhìn lại những bức hình đó cư dân mạng lại phải thốt lên xinh đẹp. 

"Người đẹp vĩnh cửu" xứ phù tang sở hữu vẻ đẹp có một trên đời, chỉ cần ngắm là say

Bước sang tuổi trung niên, nhan sắc của Akina Nakamori cũng phải chịu đựng dấu ấn thời gian.

Sử dụng “nữ hoàng của các loài hoa”

Được biết người đẹp rất cẩn trọng trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da. Đặc biệt, Akina Nakamori sử dụng nhiều loại mỹ phẩm được chiết suất từ hoa hồng. Hoa hồng đã được sử dụng trong làm đẹp từ xa xưa. “Nữ hoàng của các loài hoa” không chỉ khiến các cô gái siêu lòng vì vẻ đẹp kiêu sa, duyên dáng lại có mùi hương nồng nàn mà còn là bí quyết chăm sóc nhan sắc hữu hiệu.

"Người đẹp vĩnh cửu" xứ phù tang sở hữu vẻ đẹp có một trên đời, chỉ cần ngắm là say

Người đẹp chăm sóc nhan sắc bằng những sản phẩm chiết suất từ hoa hồng.

Người ta thường chưng cất hơi nước của cánh hoa hồng để lấy tinh chất. Trong hoa hồng có vitamin nhóm B, D, E, K đặc biệt là vitamin C – chất chống oxy hóa hữu hiệu bởi vậy giúp giảm vết thâm, mụn cũng như hạn chế tình trạng viêm, tăng sức đề kháng cho da bị mụn mang đến làn da mềm mại. Tinh chất hoa hồng cũng có thể giúp bạn trị quầng thâm mắt, trả lại vẻ ngoài tươi sáng, rạng rỡ. 

"Người đẹp vĩnh cửu" xứ phù tang sở hữu vẻ đẹp có một trên đời, chỉ cần ngắm là say

Từ lâu, hoa hồng đã được sử dụng để giúp phái đẹp bảo dưỡng nhan sắc.

Ngoài ra, tinh chất hoa hồng còn giúp giải tỏa căng thẳng, mùi hương của chúng khiến con người thư giãn. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng tích cực đến việc chăm sóc làn da từ bên trong. Bởi vậy, có rất nhiều loại sản phẩm được làm từ hoa hồng như tinh dầu, nước cân bằng da, mặt nạ, nước hoa,… Thậm chí, phái đẹp còn uống trà hoa hồng để tăng cường hiệu quả làm đẹp. 

"Người đẹp vĩnh cửu" xứ phù tang sở hữu vẻ đẹp có một trên đời, chỉ cần ngắm là say

Ngoài ra, hoa hồng còn có thể giúp bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng, làm đẹp từ bên trong.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button