Nội Thất

Lâu đài song sinh 1500 tỉ đồng với nội thất dát vàng ở Ninh Bình

Ninh Bình không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh mà còn nổi tiếng bởi các lâu đài dát vàng với giá trị nghìn tỉ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn lâu đài Ninh Bình hay còn có tên gọi khác là Lâu Đài Thành Thắng. Mời các bạn cùng theo dõi dưới đây!

Nổi tiếng nhất đất Ninh Bình phải nói đến cặp lâu đài song sinh nằm trên khuôn viên có diện tích 2.000m2.  Tòa lâu đài song sinh này được biết của giám đốc công ty Thành Thắng xây dựng cho 2 con trai với thiết kế đối xứng tương đồng, cùng các chi tiết nội thất dát vàng bằng tay trị giá hàng nghìn tỉ đồng.

Tọa lạc trên trục đường quốc lộ 1A đoạn đi qua TP. Ninh Bình, lâu đài này thuộc sở hữu của một đại gia ngành xây dựng – Công ty Thành Thắng Ninh Bình.

Tên của lâu đài Ninh Bình được đặt theo tên 2 con trai của vị này, với ý nghĩa hai con sẽ tựa vào nhau và cùng nhau xây dựng sự nghiệp gia đình.

Ngăn giữa hai bên Lâu đài Ninh Bình là hồ tiểu cảnh và hòn non bộ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ.

Mặt tiền của lâu đài rộng tới 60m, được bao quanh bằng hệ thống tường rào kiên cố.

Lâu đài Thành Thắng có hai cổng, được làm bằng đồng vàng, chạm khắc hình sư tử và ngựa – hai con vật biểu tượng cho sự nhanh nhẹn và sức mạnh.

Cửa chính của biệt thự được làm bằng gỗ đổ, chạm khắc công phu. Hai bên có cột trụ sơn trắng và tay vịn bằng đá hoa cương đồng màu.

Nội thất của lâu đài Ninh Bình được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu, với mái vòm cong sẫm màu, trần cao và các phòng được phân chia với không gian rất rộng.

Đặc đặc biệt nhất của tòa lâu đài sinh đôi là những chi tiết dát vàng bằng tay cầu kỳ, tập trung ở mái trần, hoa văn và cửa sổ.

Tay vịn cầu thang được thiết kế riêng cho gia chủ, làm bằng nhôm đúc mạ vàng.

Bên trong ngôi nhà được biết gia chủ sử dụng toàn bộ nội thất cũng dát vàng. Theo người dân xung quanh cho biết, mỗi biệt thự này có khoảng chục giúp việc chuyên lau chùi dọn dẹp.

Hiện nay cặp lâu đài song sinh Ninh Bình này đã hoàn thành và đi vào sử dụng và chi phí sau khi hoàn thành cặp lâu đài song sinh Thành Thắng ước tính lên đến hơn 1500 tỉ đồng. So với những cung điện mùa đông, cung điện mùa hè ở Nga hay những lâu đài hoành tráng ở Ý, Pháp nó cũng không hề kém cạnh Để có được bản thiết kế, chủ nhân của lâu đài đã hào phóng chi cho một đoàn kiến trúc sư “bay” đi khắp nơi trên thế giới, đến những lâu đài kỳ vĩ nhất, hoành tráng nhất để chụp ảnh, copy. Riêng tiền vé và phí ăn của chuyến đi đó nghe nói đã cả triệu đô la Mỹ.

Mời các bạn cùng tham khảo thêm hàng trăm mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp và ấn tượng khác của HOMEXINH.

Theo phapluatplus

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button