Dịch Vụ

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Nhất

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Nhất

Bảo hiểm nhân thọ là một vấn đề đáng được quan tâm. Thế nhưng, nhiều người vẫn còn hoài nghi hay chưa hiểu rõ về loại hình bảo hiểm nhân thọ này. Bạn là một người đang nằm trong danh sách này? Vậy bài viết sau đây hoàn toàn phù hợp với bạn.

Phân biệt rõ các sản phẩm trước khi lựa chọn để tránh nhầm lẫn về quyền lợi

– Thị trường bảo hiểm có rất nhiều loại bảo hiểm khác nhau, mỗi công ty đều triển khai đầy đủ các sản phẩm. Do đó, sau khi lựa chọn công ty bảo hiểm, bạn nên nhờ tư vấn giải thích rõ đặc điểm các sản phẩm để bạn có thể phân biệt và lựa chọn sản phẩm có quyền lợi phù hợp mà không bị hiểu nhầm về quyền lợi. – Đơn cử như hai loại sản phẩm ưu việt nhất của các công ty hiện nay là sản phẩm về bảo vệ và sản phẩm về đầu tư. Theo đó hai sản phẩm này có sự khác biệt khá rõ rệt về quyền lợi bảo vệ, thời hạn bảo vệ, quyền lợi đầu tư và tính linh hoạt khi đóng phí. – Trong dòng sản phẩm đầu tư lại có hai sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị và bảo hiểm liên kết chung khác nhau về quyền lợi đầu tư, một sản phẩm là không cam kết lãi suất, một sản phẩm có cam kết lãi suất tối thiểu. – Ngoài ra một hợp đồng bảo hiểm chính sẽ đính kèm các sản phẩm bổ trợ có mức phí đóng thấp và quyền lợi bảo vệ cao. Nhưng khi chọn quá nhiều sản phẩm bổ trợ cũng khiến tổng phí bảo hiểm đóng hàng kỳ đội lên, vượt quá khả năng tài chính của bạn, nên hãy chọn sản phẩm nào đáp ứng nhu cầu bảo vệ thiết thực nhất với bạn. Như vậy bạn cần hiểu rõ nhu cầu của bản thân và nắm bắt các sản phẩm để lựa chọn gói bảo hiểm có lợi nhất cho mình.

Tham gia bảo hiểm càng sớm mức phí càng rẻ

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Nhất Một trong những lời khuyên quan trọng nhất dành cho những người tham gia bảo hiểm nhân thọ lần đầu đó là tham gia bảo hiểm càng sớm càng tốt, bởi khi sức khỏe tốt và độ tuổi thấp thì mức phí bảo hiểm càng thấp. Đặc biệt việc tham gia sớm giúp bạn được bảo vệ đầy đủ quyền lợi và được bảo vệ trong thời gian dài nhất. Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân và gia đình là điều tuyệt đời. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm dài hạn và chi trả đúng mục đích hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm trước mua bảo hiểm nhân thọ nhé!

Chọn gói bảo hiểm có mức phí hợp lý và thời gian bảo vệ dài

Tham gia bảo hiểm nhân thọ ai cũng mong muốn được chi trả quyền lợi cao khi không may gặp rủi ro. Tuy nhiên mệnh giá bảo vệ cao đồng nghĩa với việc bạn phải đóng mức phí cao. Mà một hợp đồng bảo hiểm có lợi nhất là hợp đồng được duy trì đóng phí đều đặn trong suốt quá trình tham gia. Nếu mức phí đóng quá sức với gia đình thì bạn khó có thể duy trì hợp đồng trong thời gian dài, khi đó quyền lợi của bạn sẽ không được đảm bảo. Vì vậy hãy cân nhắc tham gia một hợp đồng bảo hiểm có mức phí phù hợp với điều kiện tài chính gia đình, mức đóng tốt nhất là khoảng 10-15% mức thu nhập. Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Nhất Đồng thời cũng không quên lựa chọn gói bảo hiểm có thời gian bảo vệ dài, trọn đời là tốt nhất bởi rủi ro có thể đến bất cứ khi nào. Và tuổi càng cao thì tỷ lệ gặp rủi ro càng lớn, nhất là vấn đề sức khỏe.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button