12 Cung Hoàng Đạo

Cách chọn và mặc áo không tay đơn giản mà sành điệu

Poncho là một kiểu dáng áo choàng đang quay trở lại và được yêu thích trong mùa này. Chúng được ra mắt lần đầu cách đây khoảng 10 năm, cổ cao và có nhiều tua rua nhưng sự hồi sinh của chúng phần lớn có thể nhờ vào phong cách cải tiến. Hóa thân áo poncho hiện tại mang nhiều cảm giác áo choàng hơn và đã nhanh chóng gây được tiếng vang với set đồ phong cách đường phố. Từ poncho kiểu dáng trùm chăn sang trọng của Burberry, đến các thiết kế aztec hoặc đồ họa khác, áo poncho chắc chắn đang chứng tỏ là sự lựa chọn phù hợp cho mùa này.

Cách chọn và mặc áo không tay đơn giản mà sành điệu

Lấy cảm hứng từ áo poncho truyền thống của Nam Mỹ, chiếc áo poncho gần như giống một chiếc chăn này có màu sắc phong phú, chất liệu vải sang trọng và là yếu tố quan trọng trong cuộc chơi mùa này với cách layer và tỷ lệ. Bạn hãy tưởng tượng cảm giác ấm cúng khi mặc ra ngoài trừ đi kiểu dáng có chút kỳ dị. Mẹo để tạo kiểu cho những kiểu áo poncho này là hiện đại hóa phần còn lại của trang phục bằng màu trung tính trơn hoặc thậm chí là màu pastel để thêm một chút màu sắc.

Cách chọn và mặc áo không tay đơn giản mà sành điệu

Chiếc áo poncho quyến rũ gợi cảm giác giống chiếc áo choàng, nhưng dễ mặc hơn cả về hình thức lẫn trang phục. Màu sắc phong phú, chất liệu vải và thiết kế đồ họa thú vị nâng tầm mẫu mã và trông đẹp mắt khi kết hợp với phần dưới được sắp xếp hợp lý, hãy nghĩ đến quần short hoặc quần tây mỏng và giày cao gót thanh lịch. Một cách tuyệt vời để thêm các mảng màu vào một bộ trang phục đơn giản là một cảm giác hơi preppy với kẻ sọc quá khổ và màu sắc tươi sáng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button