làm Đẹp

Bác sĩ  Đỗ Tiến Dũng – chuyên gia  “giải cứu” những ca thẩm mỹ mũi hỏng 

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng – “Bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ mũi hỏng

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng sinh năm 1985, tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ ở bệnh viện Quân Y, bác sĩ đã có thời gian dài học hỏi kinh nghiệm tại Hàn Quốc.  Với 10 năm làm nghề, bác sĩ Đỗ Tiến Dũng đã khẳng định được thương hiệu mũi Doll – line và Cắt mí mini với số lượng khách hàng lên đến 15.000 ca.

Mũi là “tâm điểm” trên khuôn mặt, nhiều người đã chọn nâng mũi để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên nhiều người chọn sai địa chỉ dẫn đến các hậu quả như: mũi lộ sóng, bóng đỏ, lệch vẹo, nhiễm trùng, ngắn hếch…

Bác sĩ  Đỗ Tiến Dũng - chuyên gia  “giải cứu” những ca thẩm mỹ mũi hỏng 

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng thăm khám cho khách hàng.

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng chia sẻ: “Chứng kiến nhiều trường hợp mũi bị hỏng khiến nhiều khách hàng hoang mang, thậm chí trầm cảm nặng. Việc “cứu” được diện mạo của người khác 1 lần nữa vô cùng quan trọng. Vì thế, tôi luôn nghiên cứu, tìm ra giải pháp sửa mũi hỏng phù hợp nhất.”

Kỹ thuật sửa mũi hỏng của bác sĩ Dũng

Theo bác sĩ Dũng đánh giá: “Đa phần khách hàng tìm đến sửa các lỗi như mũi lệch sống, silicon không đúng với dáng mũi, mũi to thô hoặc lộ sống, mũi bị viêm nhiễm do vô khuẩn không tốt.”

Vì vậy theo bác sĩ muốn chỉnh sửa thành công thì phải đánh giá được chính xác tình trạng mũi của khách hàng hiện tại để có thể thiết kế silicon đúng dáng. Trong khi phẫu thuật thì cần có kỹ thuật bóc tách chuẩn và kỹ thuật hậu phẫu tốt. 

Phương pháp nâng mũi Doll – line khắc phục được mọi nhược điểm của mũi đã chỉnh sửa hỏng. Với thế mạnh dáng mũi Doll – line chuẩn dáng S-line cao tây, có độ võng tự nhiên, đầu mũi cao bay. Đặc biệt là dáng silicon được thiết kế riêng, đảm bảo phù hợp cho từng khuôn mặt và nhân tướng học của khách hàng.

Bác sĩ  Đỗ Tiến Dũng - chuyên gia  “giải cứu” những ca thẩm mỹ mũi hỏng 

Bác sĩ Dũng trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ.

Sụn mũi được sử dụng trong phương pháp Doll – line là 2 loại sụn cao cấp: sụn mềm Mỹ và sụn Surgiform. Tùy theo tình trạng của khách hàng, bác sĩ Dũng sẽ gọt trực tiếp sụn để dáng mũi phù hợp nhất. 

Khách hàng nói gì về tay nghề sửa mũi hỏng của bác sĩ Dũng 

Chị Nguyễn Vũ Hương Ly chia sẻ: “Em đã phải trải qua 3 lần phẫu thuật mũi. Hai lần đầu do không tìm hiểu kỹ nên đã không đạt được những kết quả mong muốn. Vì vậy lần này em quyết định lựa chọn một địa chỉ thật uy tín và thật may đã gặp bác sĩ Dũng. Và thật bất ngờ khi kết quả hơn em mong đợi nhiều”.

Bác sĩ  Đỗ Tiến Dũng - chuyên gia  “giải cứu” những ca thẩm mỹ mũi hỏng 

Khách hàng chỉnh sửa mũi thành công với phương pháp Doll – line.

Sửa lại mũi hỏng thật sự không đáng sợ. Em đã hoàn toàn không thấy đau đớn hay khó chịu. Mũi của em sau 3 tháng đã hoàn toàn phục hồi. Gương mặt như thay đổi hoàn toàn sau sửa lại mũi dưới bàn tay bác sĩ Dũng.”

Ngoài phương pháp nâng mũi Doll – line, bác sĩ Dũng còn rất “mát tay” trong việc phẫu thuật nâng mũi L-line cao vừa, nâng mũi L-line cao tự nhiên, nâng mũi bán cấu trúc S/L-line, nâng mũi dựng trụ dáng S/L-line… Mọi dịch vụ đều được tư vấn miễn phí và tận tình!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button