Nội Thất

10 Mẫu thiết kế kệ tivi phòng khách sang trọng, ấn tượng

Thiết kế kệ tivi phòng khách từ lâu đã trở thành một công việc quan trọng khi thiết kế nội thất căn phòng này. Bộ sưu tập những mẫu phòng khách có kệ TV đẹp dưới đây sẽ giúp bạn có được những hình ảnh khách quan nhất và có thêm những ý tưởng mới cho căn phòng của mình. Mời các bạn cùng theo dõi!

Những mẫu kệ tivi phòng khách dưới đây được HOMEXINH tổng hợp lại từ các ngôi nhà đẹp nhất Trung Quốc. Để xem các mẫu phòng khách của chúng tôi mời các bạn bấm vào đây.

Hình ảnh kệ tivi phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế. Tivi được gắn lên bức tường được thiết kế theo tỷ lệ cân xứng. Một bên là chậu cây trang trí còn một bên là bức tường. Kệ tivi được thiết kế thấp cùng 3 ngăn kéo để gia chủ cất gọn đồ.

Màu xám được lựa chọn cho thiết kế kệ tivi đồng màu với phòng khách. 

Không gian phòng khách tràn ngập ánh sáng tạo ra sự thông thoáng. Hơn nữa căn phòng còn ấn tượng hơn với thiết kế kệ tivi độc đáo. 

Nếu bạn cần một ý tưởng độc đáo hơn nữa cho kệ tivi phòng khách thì đây chính là ý tưởng dành cho bạn. Kệ tivi được thiết kế đơn giản nhưng cách trang trí lại rất sinh động. Tivi đặt ở giữa, kế bên là 2 chiếc loa lớn đặt cân bằng. Bức tường phía sau được trang trí ấn tượng với những hình vẽ 3D cây cảnh mùa thu.

Nhưng đôi khi sự tinh tế trong phòng khách cũng đến từ những thiết kế đơn giản. Điển hình là kệ tivi trong phòng khách của căn hộ chung cư tại Trung Quốc này.

Với diện tích khiêm tốn các kiến trúc sư đã rất khéo léo thiết kế kệ tivi gắn trên tường. Điều này tạo ra sự thông thoáng, rộng rãi hơn cho căn phòng.

Kệ tivi gắn trên tường phòng khách là thiết kế thường thấy trong các căn hộ chung cư.

Thiết kế kệ tivi phòng khách đẹp với sự kết hợp của màu đen xám và màu đỏ nổi bật. 

Kệ tivi được gắn trên bức tường tạo thành một khung.

Các bạn có thể xem thêm các mẫu thiết kế kệ tivi khác trong phòng khách các thiết kế nội thất chung cư của HOMEXINH.

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button